Mẹo Nhận Biết Cà Phê Hạt Rang Sẵn Nguyên Chất

Cà Phê Hạt Rang Sẵn.

Ai cũng biết cà phê hạt rang xay nguyên chất là thơm ngon nhất. Nhưng ít người biết lựa chọn thế nào bởi vì bạn không phải là chuyên gia cà phê rang xay nguyên chất. Đó là lý do mà bạn nên lự chọn cà phê hạt rang sẵn tại Hương Việt Coffe. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp cafe rang xay ngon,sạch và nguyên chất 100%.

Những Đặc Điểm Nhận Dạng Cà Phê Hạt Rang Sẵn Nguyên Chất.

Qua Khối Lượng Riêng.

Thông thường bột cà phê rang xay nguyên chất sẽ có khối lượng riêng thấp so với các loại bột khác. Bởi lẽ, cà phê rang xay khi rang đến một nhiệt độ nhất định, chúng sẽ nở to và tăng thể tích gấp 2 lần. Đồng thời trọng lượng giảm 20-30%. Dựa vào đặc tính này bạn có thể phân biệt ngay từ lúc đầu, dù chưa cần phải mở bao bì ra.

Cà Phê Hạt Rang Sẵn

Qua Độ Xốp Và Độ Ẩm Của Bột Cafe.

Cà phê hạt rang sẵn nguyên chất tại Hương Việt Coffee. Khi đã xay ra thành bột, do cấu tạo chính của hạt cafe là xenlulo giống gỗ nên bột cà phê rất tơi, bời rời. Nếu lấy bột cà phê vê vê lên hai đầu ngón tay nó sẽ cho cảm giác như vê cát, ngón tay bạn sẽ dính một ít màu nâu của cafe. Tuy nhiên cảm giác khô, sạch, không ướt dính như các loại cà phê tẩm, hay cà phê ướp.

Cafe Rang Xay Nguyên Chất Qua Màu Sắc.

Nếu bạn tinh ý sẽ thấy, khi rang cà phê đến nhiệt độ và thời gian thích hợp. Đó là lý do mà bột cà phê nguyên chất thường sẽ có màu nâu sẫm. Ngược lại, các loại cà phê lẫn tạp chất sẽ có màu vàng đục, bóng loáng đặc điểm này dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Qua Mùi Vị Của Cafe Rang Xay.

Cà phê hạt rang sẵn tại Hương Việt Coffe sẽ có mùi thơm khiến người ta thích. Có thể ngửi hoài mà không chán, không gây cảm giác khó chịu. Mùi hương cà phê rang nguyên chất có thể khác nhau do chúng được rang từ các loại hạt cafe khác nhau. Nó khác hẳn với mùi cafe nhân tạo sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam là mùi hương hạt dẻ và mùi hương sữa bơ (giống mùi của kẹo sữa).

Ngày nay. Việc sử dụng sử dụng cà phê hạt rang sẵn ngay tại quán hoặc mua đem về nhà. Là một phương cách thưởng thức cà phê không những an toàn mà còn là một lựa chọn tối ưu để có được một tách cà phê ngon.

Vì vậy lựa chọn hạt cafe rang xay tại Hương Việt Coffee là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Hệ thống SHOWROOM Hương Việt Coffee trên toàn quốc

? Trụ sở chính: Số 22 Xã Đàn (hoặc 15 Kim Hoa), P. Phương Liên, Q. Đống Đa, HN

? Chi nhánh miền Nam: Số 61 Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

? Chi nhánh miền Trung: Số 80 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

? HOTLINE: 1900.6852

? EMAIL: sale@devafood.vn

♥️ WEBSITE: https://www.devafood.vn

♥️ YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCBfKC8wqh9W1pkF_9yQSgQQ/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *