Chương trình Thuê máy pha cafe Tại Hương Việt Coffee

Thuê máy pha cà phê phục vụ cho văn phòng, sự kiện nhưng chưa chọn được nơi phù hợp?

Hãy tới với Hương Việt Coffee bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những dịch vụ thuê máy pha cafe tại đây. Cùng xem dịch vụ thuê máy tại đây có gì đặc biệt nhé.

 

Máy pha cà phê xuất xứ rõ ràng, hoạt động ổn định, hiệu quả

Các dòng máy pha cà phê cho thuê của Hương Việt Coffee đều có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Máy móc đều mới 100%, hoạt động ổn định, hiệu quả. Máy pha cà phê tại Hương Việt Coffee đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã được công nhận và kiểm nghiệm chặt chẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Thuê máy pha cà phê

Nguồn hàng máy móc của Hương Việt luôn ổn định và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này sẽ giúp cho quá trình thuê máy của quý khách được diễn ra thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, Hương Việt cũng là địa chỉ uy tín có sẵn linh kiện thay thế để giúp quý khách sửa chữa, bảo hành khi máy pha của quý khách chẳng may bị hư hỏng.

Cho thuê máy pha cà phê & Dịch vụ đi kèm hấp dẫn

Bên cạnh chất lượng của máy móc hiện đại, dịch vụ đi kèm khi thuê máy pha cà phê văn phòng (máy pha cafe )tại Hương Việt Coffee cũng rất hấp dẫn.

Khi thuê máy cà phê tại Hương Việt Coffee đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật sẽ đến tận nơi bảo trì. Vệ sinh máy 1 lần/ tháng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tối thiểu 1 lần/ quý. Ngoài ra, những khách hàng thuê máy pha CAFE có kèm theo mua cà phê tại Hương Việt. Khi cam kết đủ số lượng cà phê hàng tháng sẽ được thuê máy pha cafe thấp nhất. Hỗ trợ mượn máy pha trong trường hợp bảo hành và bảo dưỡng máy tốn nhiều thời gian.

Đặc biệt, để hỗ trợ cho khách thuê. Hương Việt cam kết cam kết tư vấn đúng nhu cầu sử dụng máy cà phê để giúp khách hàng không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, Hương Việt còn tranining miễn phí về sử dụng máy pha cà phê và cách làm một số đồ uống cà phê máy như: Espresso, Americano, Capuccino, Latte,… Giá thành thuê hợp lý, trọn bộ và các phụ kiện đi kèm chỉ từ 1.100.000 đ/ 1 tháng khi có sử dụng cà phê.

Sử dụng máy pha cà phê tại Hương Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thuê máy cà phê văn phòng, sự kiện. thuê máy cafe văn phòng Hãy tới với Hương Việt để sở hữu cho mình một chiếc máy pha cà phê thích hợp nhé các bạn.